รบกวนสอบถาม Web จากอังกฤษค่ะ ว่าWebนี้ขายของแท้ไหม
โดย
doraomo
doraomo
#1
พอดีไปเจอWeb นี้ขายในราคาถูกค่ะ รบกวนเพื่อนๆด้วยนะคะ เผื่อมีใครเคยซื้อจาก Web นี้บ้าง
http://www.longchampbags.co.uk/category/longchamp-uk
Tukta Janes
#2
web longchamp มีเว็บนี้เว็บเดียวนะคะ แล้วเราก็เลือกประเทศเอาค่ะ
http://www.longchamp.com/en/home-en-249.html&site=6
Weena J
#3
ลองเอา link เข้าไปถามในนี้ดูค่ะ
http://forum.purseblog.com/authenticate-this/authenticate-this-website-205868.html
ดูกระทู้ทั้งหมดในชุมชน จาก
Downtown
ดูกระทู้ในหมวด
ดูกระทู้ในหมวดย่อย
กระทู้แนะนำจากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
{bsaa_1.title}
โดย
{bsaa_1.content_owner}
HOT
HITS
NEW
ตอบ
{bsaa_1.replycount}
ขอบคุณ/ถูกใจ
{bsaa_1.thankslike_count}
เข้าชม
{bsaa_1.views}
2
{bsaa_2.title}
โดย
{bsaa_2.content_owner}
HOT
HITS
NEW
ตอบ
{bsaa_2.replycount}
ขอบคุณ/ถูกใจ
{bsaa_2.thankslike_count}
เข้าชม
{bsaa_2.views}
3
{bsaa_3.title}
โดย
{bsaa_3.content_owner}
HOT
HITS
NEW
ตอบ
{bsaa_3.replycount}
ขอบคุณ/ถูกใจ
{bsaa_3.thankslike_count}
เข้าชม
{bsaa_3.views}